GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần May Việt Thắng được cổ phần hóa từ tháng 5-2006, trực thuộc công ty mẹ là Tổng công ty Dệt Việt Thắng-là một trong những công ty có lịch sử hoạt động lâu đời nhất trong lĩnh vực dệt may ở Việt Nam.

Công ty cổ phần May Việt Thắng hoạt động theo mô hình công ty cổ phần, chủ động hơn về tài chính, nhân sự, công nghệ. Công ty luôn nâng cao tiềm lực kinh tế cũng như chất lượng cuộc sống cộng đồng thông qua việc cung cấp các sản phẩm may mặc chất lượng cao. Bên cạnh đó công ty còn hoạt động ở lĩnh vực sản xuất gia công các sản phẩm may mặc, vải, trực tiếp cho các  khách hàng lớn trên thế giới.

Hiện nay Công ty cổ phần May Việt Thắng có hệ thống  sản xuất gồm:

Nhà máy May 1 có diện tích 5.057m2, gồm 9 dây chuyền. Được bố trí thiết bị hiện đại và lực lượng công nhân viên lành nghề, chuyên sản xuất áo sơ mi cho các nhãn hàng Pierre Cardin, Casamoda, Calamar, Jackwolfskin, Tommy Hilfiger, Dressmann, Erden Park... xuất đi Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Nhà máy May 3 có diện tích hơn 6.098m2 với 8 dây chuyền. Được bố trí thiết bị hiện đại và lực lượng công nhân lành nghề, chuyên sản xuất quần tây, quần kaki, quần kaki chống nhăn cho các nhãn hàng Perry Ellis, Kirkland, Ralph Lauren, Calvin Klein, Covington, Berkley Jensen...xuất đi thị trường Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á.

    

Đặc biệt: Công ty cổ phần May Việt Thắng có riêng một nhà máy chống nhăn chuyên sản xuất-xử lí các mặt hàng kaki, 100% cotton chống nhăn dễ sử dụng.

Nằm trong hệ thống của Tổng Công Ty, Công ty TNHH Hiệp Thắng có trụ sở đặt tại Bảo Lộc - Lâm Đồng với diện tích 7.000m2. Công ty có 4 dây chuyền và đang phát triển thành 8 dây chuyên, chuyên sản xuất mặt hàng dresspant, cargopant, wrinkle free pant.

Để tiếp tục phát huy các thành quả đã đạt được, Công ty cổ phần May Việt Thắng luôn áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhằm đáp ứng hiệu quả cho nhu cầu ngày càng cao của thị trường nội địa và xuất khẩu, tạo một thương hiệu uy tín, tin cậy cho mọi đối tác.


   Công ty Cổ phần May Việt Thắng 

    127 Lê Văn Chí, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức,TP HCM   

ĐT : (84-28).38975641       Email: info@vigaco.com

Website: www.vigaco.com.vn  - www.vigaco.vn